A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ NGỎ: Về việc tài trợ thiết bị dạy học cho nhà trường và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

   Để người lao động yên tâm công tác trong các nhà máy và để đảm bảo không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, Phòng GD&ĐT Yên Mỹ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các Quý đơn vị, Doanh nghiệp, các Cá nhân hảo tâm…

THƯ NGỎ

Về việc tài trợ thiết bị dạy học cho nhà trường và học sinh khó khăn

===============================

Kính gửi: Quý đơn vị, Doanh nghiệp, các Cá nhân hảo tâm

 

Lời đầu tiên, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Yên Mỹ xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Quý Đơn vị, Doanh nghiệp, các Cá nhân hảo tâm.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Mỹ là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện Yên Mỹ; thực hiện chức năng quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo đối với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện Yên Mỹ. Thực hiện sự chỉ đạo của Chính phủ và Bộ GD&ĐT, kể từ ngày 14/02/2022, Phòng GD&ĐT Yên Mỹ đã yêu cầu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, TH&THCS huyện Yên Mỹ cho học sinh trở lại trường học để đảm bảo các hoạt động xã hội.

Sau tết Nhâm Dần 2022, số lượng các ca mắc Covid-19 gia tăng trong cộng đồng trong đó có các em học sinh và các thầy giáo - cô giáo đang thực hiện nhiệm vụ dạy và học. Phòng GD&ĐT đã hướng dẫn các nhà trường dạy học “Trực tuyến” kết hợp “Trực tiếp”, chủ động ứng phó linh hoạt với diễn biến bất thường của Covid-19. Tuy nhiên, tại các nhà trường số lượng máy tính, máy chiếu và thiết bị hỗ trợ giáo viên dạy học trực tuyến còn thiếu thốn rất nhiều, các em học sinh hoàn cảnh khó khăn không có thiết bị để học trực tuyến. Bên cạnh đó, phòng học tin học của các nhà trường được đầu tư số lượng máy tính từ nhiều năm trước đã bị hư hỏng nhiều, chưa có điều kiện thay thế.

Để người lao động yên tâm công tác trong các nhà máy, để đảm bảo không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, Phòng GD&ĐT Yên Mỹ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các Quý đơn vị, Doanh nghiệp, các Cá nhân hảo tâm… ủng hộ trang thiết bị như máy tính, tivi, máy chiếu cho việc dạy học “Trực tiếp” tại các nhà trường; ủng hộ điện thoại, máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học “Trực tuyến”; kể cả các máy tính đã qua sử dụng của các đơn vị khi thực hiện việc thay thế bổ sung máy tính mới.

Mọi sự hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

- Đ/c Đỗ Văn Hải – Trưởng Phòng GD&ĐT Yên Mỹ    - SĐT: 0983.963.395

- Đ/c Nguyễn Trung Kiên – Ban CNTT Phòng GD&ĐT  - SĐT: 0977.170.689

- Email: pgdyenmy.hungyen@moet.edu.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết