A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng đá nam học sinh Tiểu học năm học 2021-2022

Ngày 28/4/2022, tại sân bóng Thịnh Phát, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mỹ phối hợp với Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Bắc Hưng Yên tổ chức Giải bóng đá nam học sinh Tiểu học năm học 2021-2022.

 

   Ngày 28/4/2022, tại sân bóng Thịnh Phát, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mỹ phối hợp với Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Bắc Hưng Yên tổ chức Giải bóng đá nam học sinh Tiểu học năm học 2021-2022. Đến dự có đồng chí Đỗ Văn Hải Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Ông Phạm Sỹ Duẩn Phó Giám đốc chi nhánh ngân hàng Viettinbank chi nhánh Bắc Hưng Yên cùng các đại biểu là chuyên viên PGD, hiệu trưởng và giáo viên các nhà trường.

   Tham gia giải bóng đá nam học sinh Tiểu học có 04 đội bóng đại diện cho 04 cụm các trường TH, TH&THCS trong huyện. Đối với cấp tiểu học áp dụng luật bóng đá 05 người, mỗi trận đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút. Các đội bóng bốc thăm thi đấu 02 trận vòng loại và 01 trận chung kết.

   Ngay sau khai mạc, các trận đấu đã diễn ra với không khí sôi nổi với tinh thần đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. Kết quả đội bóng vô địch là cụm số 2 (xã Tân Lập, Trung Hòa, Tân Việt, Lý Thường Kiệt). Thông qua giải lần này nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn huyện, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị. 

   *** Một số hình ảnh giải bóng đá nam học sinh Tiểu học năm học 2021-2022:


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết