GAMESHOW "THẮP SÁNG TÀI NĂNG XỨ NHÃN"

TỔ CHỨC GAMESHOW "THẮP SÁNG TÀI NĂNG XỨ NHÃN"

Thực hiện Công văn số 220/PTTH-VN ngày 28/4/2022 của Đài phát thanh và truyền hình Hưng Yên về việc tổng duyệt và ghi hình vòng loại Gameshow "Thắp sách tài năng sứ nhãn", Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Mỹ phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình Hưng Yên, VNPT Hưng Yên tổ chức Gameshow "Thắp sách tài năng sứ nhãn", Gameshow được tổ chức như sau:

1. Ngày 09/5/2022: Đài phát thanh và truyền hình Hưng Yên, VNPT Hưng Yên tổ chức tổng duyệt và chuẩn bị cho buổi ghi hình.

2. Ngày 11/5/2022: Tổ chức Gameshow "Thắp sách tài năng sứ nhãn" và ghi hình.

Tới dự Gameshow "Thắp sách tài năng sứ nhãn" có:

1. Ông Nguyễn Văn Phê - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên; Ông Nguyễn Xuân Quyết - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên;

2. Bà Nguyễn Thị Thu Hoài - Giám đốc Đài phát thanh và truyền hình Hưng Yên và các ông (bà) lãnh đạo, công chức của Đài phát thanh và truyền hình Hưng Yên;

3. Ông Phạm Tuấn Đức - Phó giám đốc VNPT Hưng Yên, cùng các ông (bà) lãnh đạo, công chức VNPT Hưng Yên, VNPT chi nhánh Yên Mỹ;

4. Bà Đào Thị Lan Phương - Giám đốc Chi nhánh Công ty đầu tư và phát triển giáo dục Hùng Vương tại Hưng Yên;

5. Bà Nguyễn Thị Vân Phương - Giám đốc Công ty Bảo Việt Hưng Yên, cùng các ông (bà) lãnh đạo Công ty Bảo Việt Hưng Yên, chi nhánh Yên Mỹ;

6. Ông Đỗ Văn Hải - Huyện Uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ;

7. Cùng ban biên tập báo đài, kỹ thuật viên VNPT; chuyên viên phòng GDĐT; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên, nhân viên và học sinh của các trường TH&THCS Lý Thường Kiệt, THCS Tân Việt và THCS Hoàn Long, THCS Tân Lập, THCS Nghĩa Hiệp, THCS Liêu Xá tới dự và cổ động các đội tham gia Gameshow.

Toàn huyện có 2 bảng thi: bảng 1 gồm các trường TH&THCS Lý Thường Kiệt, THCS Tân Việt và THCS Hoàn Long; bảng 2 gồm các trường THCS Tân Lập, THCS Nghĩa Hiệp, THCS Liêu Xá.

Tại Gameshow "Thắp sách tài năng sứ nhãn" Công ty đầu tư và phát triển giáo dục Hùng Vương tặng 6 trường, mỗi trường 15 xuất học bổng học Tiếng Anh trong 1 năm.

Chương trình gồm 4 phần thi:

Phần 1. Tài năng xứ Nhãn

Phần 2. Xứng danh đất học

Phần 3. Giao lưu với các học trò xứ Nhãn

Phần 4. Sân trường sôi động

Kết quả: Ban giám khảo, tổ thư ký làm việc công tâm, khách quan đã chọn được 2 đội nhất bảng, nhất bảng 1 thuộc về trường THCS Tân Việt, nhất bảng 2 thuộc về trường THCS Tân Lập.

Toàn bộ diễn biến Gameshow "Thắp sách tài năng sứ nhãn" bảng 1: